Giới Thiệu Dự Án Hyundai HillState Hà Đông

35751-cong-vien-the-thao
CHUNG CƯ HYUNDAI HILLSTATE– SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO
Hyundai Hillstate tọa lạc trên đường Tô Hiệu, thuộc khu vực trung tâm quận Hà Đông, Hà Nội. Hyundai Hillstate có quy mô 4,67 ha, với tổng mức đầu tư 200 triệu USD. Trong đó khu chung cư gồm 5 tòa chung cư cao 32 tầng với tổng số 928 căn hộ cao cấp và 1 tòa nhà thương mại. Khu biệt thự có tổng cộng 100 căn biệt thự cao cấp, hiện đã hoàn thành.
  • Diện tích các căn hộ dao động từ 102 – 168 m2, trong đó các căn hộ thuộc đều được thiết kế dạng mỏng, bố trí hai mặt thoáng, trong đó một mặt nhìn ra không gian bên ngoài và một mặt nhìn ra quảng trường trung tâm.

nha mau chung cu hyundai hillstate

  • Trong đợt mở bán này, giá bán các căn hộ từ 22,8 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT, đầy đủ nội thất, và 2% phí bảo trì).Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ chỉ phải đóng trước 30% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà ngay, nợ lại 70% trong 1 năm không lãi suất.
  • Hiện tổ hợp Hyundai Hillstate đang được hoàn thiện nội thất căn hộ và dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 9/2013
DELTA INVEST XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU DỰ ÁN  
Hillstate – Cảm nhận sự khác biệt
Tư vấn mua căn hộ
Advertisements

2 thoughts on “Giới Thiệu Dự Án Hyundai HillState Hà Đông

  1. Hiện tại dự án Hyundai HillState Tô Hiệu Hà Đông đã bán được khoảng 60 % các căn hộ. Cập nhật đến ngày 5/9/2013 của chủ đầu tư là các căn diện tích nhỏ tầng thấp đã bán hết, chỉ còn các căn tầng cao,càng lên cao thì giá lại càng hơi … đắt lên 1 chút. Vì vậy, mọi người nếu thực sự đã ưng ý và quan tâm đên dự án, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để đặt chỗ trước, các bạn sẽ được giữ chỗ ngay những căn hộ hợp phong thuỷ với mình nhất,đẹp nhất,giá cả hợp lý nhất…trong số những căn hộ tuyệt vời ít ỏi còn sót lại.
    Hotline : 0918677755 – 0903801866

  2. Mua nhà là sự kiện cả đời, nên mọi người phải quyết cho rõ ràng, vì ngôi nhà tốt thì mới mang đến 1 cuộc sống tốt nhất cho gia đình mình. Các cụ đã dạy rồi, An Cư thì mới Lạc Nghiệp .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s